٩(๏̮͡๏)۶ Mỹ Hưng

A whole new world is waiting, it's mine for the taking. I know I can make it. Today my life begins.

ANH ẤY NHẤT ĐỊNH SẼ TÌM THẤY BẠN…

Leave a comment


Đọc bài bên dưới thấy có vẻ ngôn tình quá nên hôm nay cũng viết ra mấy lời sến súa chút đỉnh (chứ bình thường không có sến đâu nha).

Em chỉ muốn biết là chừng nào anh đến, mà có lẽ cũng chẳng thể biết được. Anh đâu có ở đây mà trả lời em. Biết đâu anh còn đang vui vẻ, tiêu diêu tự tại với gió mây, trăng hoa, hoặc là anh đang cặm cụi, miệt mài làm việc ở phương trời nào đó mà chẳng chịu đi tìm em. Cái duyên của con người thật khó nắm bắt, thật khó kiếm tìm anh nhỉ. Nếu chờ lâu quá anh không đến, em rất muốn đi tìm anh, nhưng chân trời góc bể em biết tìm anh nơi đâu. Và liệu em đến không đúng lúc thì sao, và nếu như anh không nhận ra em?  (T.M.H)

yeu-don-phuong

———————————————————-

ANH ẤY NHẤT ĐỊNH SẼ TÌM THẤY BẠN…

Nên tin rằng trên đời nhất định có người yêu bạn, cho dù giờ khắc này bạn đang được hào quang bao bọc, chìm giữa tiếng vỗ tay, hay là hiện giờ bạn đang cô độc bước đi trên đường phố lạnh giá, ướt đẫm trong mưa lớn. Cho dù là một buổi sáng tuyết nhỏ bay lất phất, hay là buổi hoàng hôn nóng như thiêu đốt, anh ấy nhất định sẽ đi xuyên qua đoàn người đang ào lên như sóng cả trên thế giới này, anh ấy đi qua họ, hướng về phía bạn.

Anh ấy nhất định sẽ mang một tấm lòng nhiệt thành, và một tình yêu sâu nặng chất chứa trong ánh mắt, đi đến bên bạn, ôm chặt lấy bạn.

Anh ấy sẽ nôn nóng đi đến bên bạn, nếu như anh vẫn còn trẻ, thì anh ấy nhất định sẽ ôm lấy bạn như thể một đứa trẻ bướng bỉnh muốn chiếm giữ đồ chơi của mình, không chịu sẻ chia với người khác. Nếu như anh ấy đã không còn trẻ, thì anh ấy sẽ giống như một thợ săn gạt mọi chướng ngại mà quay về, đốt một đống lửa bên cạnh bạn, sau đó ôm lấy bạn, mệt mỏi và an tâm ngủ thiếp đi.

Anh ấy nhất định sẽ tìm thấy bạn, bạn hãy đợi nhé!

– Quách Kính Minh / Dịch: Lục Bích

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s